MY HOUSE KHEN THƯỞNG BQL CHUNG CƯ SEN XANH

Ngày 11/6, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết lực lượng chức năng đã tiến hành gỡ bỏ phong tỏa chung cư Lotus Garden - Sen Xanh trên đường Trịnh Đình Thảo, quận Tân Phú sau 14 ngày thực hiện cách ly y tế.

Trong thời gian chung cư bị cách ly, MY HOUSE chúng tôi đã chứng kiến nhiều hoạt động tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh của các chiến sĩ tuyến đầu Ban Quản trị, Ban Quản lý cùng nhiều cư dân ở hậu phương. Những bữa cơm, những đóng góp nghĩa tình cùng sự hợp tác nghiêm túc từ phía cư dân chính là sự đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau vượt qua khó khăn của tập thể Lotus Garden - Sen Xanh. Như được tiếp thêm sức mạnh, chung cư đã sớm kiểm soát dịch bệnh và may mắn khi tất cả cư dân đều được bình an. Niềm vui nối tiếp niềm vui, ngày 11/6, lực lượng chức năng đã tiến hành gỡ bỏ phong tỏa chung cư.

Ngay sau khi nhận được thông báo chính thức từ chính quyền địa phương, lãnh đạo của MY HOUSE đã nhanh chóng thực hiện công tác khen thưởng một cách kịp thời đến toàn thể Ban Quản lý tại chung cư Lotus Garden -  Sen Xanh.

MY HOUSE LOTUS GARDEN CHUNG CU SEN XANH

MY HOUSE LOTUS GARDEN CHUNG CU SEN XANH

MY HOUSE LOTUS GARDEN CHUNG CU SEN XANH

MY HOUSE LOTUS GARDEN CHUNG CU SEN XANH

MY HOUSE LOTUS GARDEN CHUNG CU SEN XANH

Như một lời cảm ơn, MY HOUSE hy vọng, sự ghi nhận này sẽ là động lực để Ban Quản lý duy trì nhiệt huyết của mình trong công tác quản lý vận hành cũng như là phòng, chống dịch COVID-19, để luôn làm đúng vai trò của mình - “Người quản gia” cho mọi nhà.

MY HOUSE CÙNG SEN XANH QUYẾT TÂM CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC

----------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điệnthoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

Bài viết khác