Vui Tết thiếu nhi 1/6, Chào hè năm 2017 tại Chung cư Sen Xanh

Vui Tết thiếu nhi 1/6 - Chào hè năm 2017, ngày 28/5/2017 tại chung cư Sen Xanh (Lotus Garden) Ban quản lý (Công ty Quản lý bất động sản My House) cùng với Ban quản trị đã tổ chức ngày hội vui chơi và trao thưởng thành tích học tập cho các bé thiếu nhi, nhằm mang lại cho các bé một sự khích lệ tinh thần trong học tập, có một sân chơi vui vẻ đầy ý nghĩa chào mùa hè cũng như hướng cộng đồng cư dân...

Vui Tết thiếu nhi 1/6 - Chào hè năm 2017, ngày 28/5/2017 tại chung cư Sen Xanh (Lotus Garden) Ban quản lý (Công ty Quản lý bất động sản My House) cùng với Ban quản trị đã tổ chức ngày hội vui chơi và trao thưởng thành tích học tập cho các bé thiếu nhi, nhằm mang lại cho các bé một sự khích lệ tinh thần trong học tập, có một sân chơi vui vẻ đầy ý nghĩa chào mùa hè cũng như hướng cộng đồng cư dân có cơ hội giao lưu thắt chặt tình đoàn kết.

Điểm thú vị của ngày hội là ngoài việc tổ chức chương trình văn nghệ múa hát tại sân khấu trong nhà, Ban Tổ chức đã sắp xếp những gian hàng trò chơi đầy ý nghĩa ngoài trời cho các bé tham gia trải nghiệm như: Gian hàng nghệ thuật hội họa (Đôi cánh thiên thần, chiếc nón kỳ diệu,những chú sâu đói bụng, xé giấy dán tranh…); Những gian hàng trò chơi dân gian (Bịt mắt đập heo, ném vòng, ném lon, lựa đậu, banh đũa, ô ăn quan…).

Một số hình ảnh trong ngày hội vui chơi của các bé tại Chung cư Sen Xanh:

Tiết mục văn nghệ do các bé tham gia biểu diễn

Trưởng BQL (công ty My House) đại điện trao thưởng cho bé

Các bé hào hứng trổ tài họa sĩ tại gian hàng Góc họa sĩ.

Gian hàng banh đũa vui vẻ.

Các bậc phụ huynh cũng rất hào hứng chung vui cùng các con.

My House nhận bằng khen Nhà tài trợ chính từ BTC

Ban Tổ chức chụp hình kỷ niệm

Buổi lễ đã diễn ra thành công, mang lại nhiều niềm vui, niềm phấn khởi cho các bé, cũng như Quý phụ huynh.

Thay mặt BTC, Công ty My House xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Ban quản trị, cùng các tổ chức đã chung tay với My House đem lại 1 ngày vui cho các bé nhân dịp Quốc Tế thiếu Nhi 1/6. Cảm ơn đội ngũ cán bộ công nhân viên của Ban quản lý Lotus Garden và bộ phận an ninh, bộ phận vệ sinh đã tích cực hỗ trợ để ngày hội được tổ chức chu đáo và thành công. Đồng thời, kính chúc Quý cư dân chung cư Sen Xanh nhiều sức khoẻ và đoàn kết. Chúc các bé thiêu nhi một mùa hè thật ý nghĩa và có nhiều trải nghiệm.

My House

Bài viết khác