Ban Lãnh đạo My House tận tay trao quà Tết đến đội ngũ nhân viên phục vụ tại dự án

Ban Lãnh đạo My House đã đích thân đến từng dự án, không ngại quãng đường xa, để được tận tay trao quà đến từng bạn, được tự mình tri ân sự nỗ lực, đóng góp của nhân viên mình.

Trong bối cảnh gay gắt của thị trường cùng sự khó lường của dịch bệnh, 2021 là một năm hành trình đầy biến động, khó khăn và thử thách nhưng cũng vô cùng khó quên đối với tất cả chúng ta. Chính vì vậy, một món quà nhỏ sau một năm làm việc căng thẳng là một sự động viên, quan tâm, chăm lo đời sống của đội ngũ nhân viên từ My House. Đó là một văn hóa truyền thống thường niên tại My House.

Đặt mình vào vị trí của mỗi một nhân viên My House, chúng ta luôn mong muốn có sự công nhận đến từ chính nơi mình gắn bó mỗi ngày, những món quà Tết ý nghĩa vào dịp cuối năm, để tự hào khoe với gia đình, bạn bè. Thấu hiểu và trân quý điều đó, mỗi một phần quà trước khi đến tay đội ngũ đều được Công ty dày công chuẩn bị, tỉ mỉ lựa chọn và sắp xếp chỉn chu.

Ban Lãnh đạo My House tận tay trao quà đến nhân viên Ban Lãnh đạo My House tận tay trao quà đến nhân viên Ban Lãnh đạo My House tận tay trao quà đến nhân viên

Ông bà ta có câu: "Của cho không bằng cách cho". Đặc biệt, năm nay, Ban Lãnh đạo My House đã đích thân đến từng dự án, không ngại quãng đường xa, để được tận tay trao quà đến từng bạn, được tự mình tri ân sự nỗ lực, đóng góp của nhân viên mình. Ban Lãnh đạo mong rằng, đội ngũ sẽ luôn kiên tâm bền trí, đồng hành cùng My House mang lại sự hài lòng, chất lượng phục vụ tốt nhất đến Cư dân, nâng cao giá trị cộng đồng.

Ban Lãnh đạo My House tận tay trao quà đến nhân viên Ban Lãnh đạo My House tận tay trao quà đến nhân viên Ban Lãnh đạo My House tận tay trao quà đến nhân viên Ban Lãnh đạo My House tận tay trao quà đến nhân viên

Cuối cùng, My House xin chúc tất cả chúng ta một năm Nhâm Dần - 2022 đong đầy SỨC KHỎE - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - HẠNH PHÚC - BÌNH AN. Hãy luôn giữ hy vọng về một ngày mai tươi sáng, một cuộc sống năng động, nhiều niềm vui.

Mời Quý Bạn đọc cùng xem nhiều hình ảnh ý nghĩa hơn tại Fanpage My House nhé.

Bài viết liên quan: MY HOUSE KHEN THƯỞNG, TẶNG QUÀ DỊP TẾT CHO TOÀN THỂ NHÂN VIÊN

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điệnthoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

Bài viết khác