GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI - MY HOUSE

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản NHÀ TÔI (MY HOUSE) là Công ty quản lý bất động sản được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo là các luật sư, kỹ sư điện tử viễn thông, ... đã có kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc tư vấn và tổ chức quản lý vận hành thành công nhiều dự án bất động sản lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh...

Sống trong một chung cư tiện nghi, an ninh, trật tự, có độ an toàn cao và sự tin tưởng vào các tiện ích xung quanh là điều mà mọi cư dân - khách hàng đều mong muốn. Hiểu được tâm tư, nguyện vọng đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản NHÀ TÔI (MY HOUSE) tự hào là đơn vị quản lý chung cư uy tín - tận tâm - chuyên nghiệp, mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ quản lý, vận hành chung cư, căn hộ, tòa nhà chất lượng đảm bảo sự an tâm và thoải mái nhất tại nơi an sinh của mình.

Quản lý vận hành nhà chung cư bao gồm quản lý việc điều khiển, duy trì hoạt động của hệ thống trang thiết bị thuộc phần sở hữu, hoặc phần sử dụng chung của chung cư như là thang máy, máy bơm nước, máy phát điện dự phòng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và các trang thiết bị khác.

Bên cạnh đó, MY HOUSE còn cung cấp các dịch vụ: bảo vệ, vệ sinh, thu gom rác thải, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, diệt côn trùng và các dịch vụ khác…nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình ở chung cư

Các hoạt động quản lý vận hành chung cư bao gồm:

  • Vận hành hệ thống kỹ thuật;
  • Công tác bảo vệ an toàn, an ninh – trật tự;
  • Vệ sinh môi trường;
  • Chăm sóc vườn hoa, cây cảnh
  • Giám sát việc thực hiện nội quy, quy định chung cư;
  • Công tác quản lý tài chính (thu –chi);
  • Quản lý, theo dõi và bảo quản thiết bị, tài sản chung của chung cư;
  • Quản lý việc sử dụng các dịch vụ tiện ích chung;
  • Và còn rất nhiều hạng mục hoạt động khác theo yêu cầu của khách hàng.

MY HOUSE sẽ là đơn vị trung gian, là cầu nối để tổ chức tuyên truyền và giám sát việc tuân thủ nội quy chung cư, quy định của Chung cư dựa trên sự thống nhất chung của tất cả các gia đình sinh sống trong chung cư, đảm bảo hệ thống được vận hành bình thường ổn định và an toàn tuyệt đối.

MY HOUSE hy vọng sẽ trở thành “người quản gia” đáng tin cậy, chăm sóc cho cuộc sống của khách hàng tiện nghi, thuận lợi, để có được những giây phút ấm áp, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

Trụ sở: MH Office - 112 Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM

Chi nhánh: Tầng 12, Tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: (028) 6298 5566             –           Hotline: 0907 87 81 85

E-mail: info@myhouse.net.vn   –   Website: www.myhouse.com.vn

Xem thêm các dự án đang quản lý - vận hành.

Xem thêm các dự án đã quản lý - vận hành.