BAN TGĐ GỬI THƯ CẢM ƠN VÀ TẶNG QUÀ ĐẾN ĐỘI NGŨ MY HOUSE

Thấu hiểu những khó khăn, vất vả và bất tiện khi các nhân viên MY HOUSE phải tạm xa gia đình trong thời gian 3 tháng thực hiện "3 tại chỗ", Ban TGĐ vô cùng trân trọng gửi đến đội ngũ Thư Cảm Ơn và tặng quà với mong muốn được sẻ chia, bù đắp cho khoảng thời gian qua.

Thân gửi: Cán bộ nhân viên My House (CBNV)

Gần 3 tháng thực hiện “03 tại chỗ” là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt mà có lẽ mãi mãi chúng ta sẽ không bao giờ quên. Chúng ta đều thấu hiểu những khó khăn, vất vả, bất tiện khi các bạn đã phải tạm xa gia đình, đồng lòng đồng sức ở lại và làm việc tại dự án sát cánh cùng mọi người, chung tay vì cộng đồng.

Ban TGĐ vô cùng trân quý, ghi nhận và thầm cảm ơn tất cả những tấm lòng nhiệt thành, gắn bó của từng cá nhân đã tạo nên một Đại gia đình My House đoàn kết, vững mạnh từng ngày. Ban TGĐ tin rằng món quà nhỏ tượng trưng cho tấm lòng của Ban TGĐ sẽ là nguồn động viên to lớn, sẻ chia và bù đắp cho khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

my-house-thu-cam-on-nhan-vien-sau-3-tai-cho my-house-thu-cam-on-nhan-vien-sau-3-tai-cho

Thành phố đang bước sang giai đoạn mới, lực lượng nhân sự của My House lại càng phải tiếp tục duy trì tinh thần ổn định, chủ động và sẵn sàng các biện pháp phòng chống dịch. Tất cả chúng ta hãy cùng hy vọng rằng Đại Gia đình My House sẽ luôn bình an, hạnh phúc và đón chào một tương lai “xanh” tươi sáng hơn.

Trân trọng cảm ơn các bạn.

my-house-thu-cam-on-nhan-vien-sau-3-tai-cho

Xem thêm: BAN TGĐ MY HOUSE GỬI RAU CỦ QUẢ ĐẾN CÁC ANH/CHỊ/EM NHÂN VIÊN MÙA DỊCH

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

Bài viết khác