CẬN CẢNH TÒA NHÀ MỚI MỌC TẠI HCM LOT TOP 10 TÒA NHÀ CAO NHẤT THẾ GIỚI

Tòa nhà The Landmark là công trình phức hợp có độ cao dự kiến là 461m với kết cấu 81 tầng, tổng diện tích sàn được xây dựng lên đến 141.000m2. Vượt qua tòa nhà Keangnam Landmark 72 tại Hà Nội, The Landmark trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam. Đây cũng là toà nhà lần đầu tiên tại Việt Nam lọt top 10 cao nhất thế giới. Một trong những tòa nhà có thiết kế độc đáo và cung cấp nhiều dịch vụ cao cấp như: căn hộ, trung tâm thương mại nhà hàng khách sạn thuộc top 5 sao và 6 sao.

Tòa nhà The Landmark là công trình phức hợp có độ cao dự kiến là 461m với kết cấu 81 tầng, tổng diện tích sàn được xây dựng lên đến 141.000m2, bao gồm các không gian chức năng như: Căn hộ thương mại Oficetel; trung tâm mua sắm và các nhà hàng, khách sạn; căn hộ dịch vụ, tầng quan sát, bar...

Tòa nhà The Landmark 81 

Toà tháp được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park,quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Ảnh: Dương Minh Phúc.

Tòa nhà cao nhất Việt Nam 

Với chiều cao này, công trình trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, vượt khoảng 100mso với tòa nhà cao thứ hai là Keangnam Landmark 72 tại Hà Nội. Ảnh: Lê Đình Long.

Cận cảnh công trình cao nhất Việt Nam 

Đây là tòa nhà đầu tiên của Việt Nam lọt vào top 10 tòa nhà chọc trời của thế giới, với trung tâm thương mại, khu vực khách sạn đến căn hộ. Ảnh: Hòa Nguyễn.

Tòa tháp cao nhất Việt nam 

Công trình có tổng vốn đầu tư 1,4 tỷ USD, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2018. Trung tâm thương mại bên trong tòa tháp sẽ quy tụ những thương hiệu cao cấp khắp thế giới, trở thành thiên đường mua sắm của các tín đồ trên thế giới. Ảnh: Hồng Sơn.

Tòa nhà cao tầng 

Tòa tháp còn có hệ thống căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, 6 sao và căn hộ dịch vụ 6 sao với diện tích 400m2. Ảnh: Cherry Phạm. 

The Landmark 81 

Tòa nhà sở hữu hệ thống kính viễn vọng màn hình cảm ứng giúp người xem dễ dàng quan sát Sài Gòn sôi động buổi sáng và lung linh, tráng lệ về đêm. Ảnh: Lê Duy Thanh.   

 

Lấy cảm hứng là “bó tre” truyền thống, tòa nhà nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Ảnh: Minh Hà.

Tóa tháp biểu tượng Sài Gòn 

Toà tháp Landmark 81 sánh đôi cùng toà tháp Bitexco - những biểu tượng của Sài Gòn. Ảnh: Hồ Trung Hiếu.

 tòa tháp Landmark 81 

Một góc máy flycam độc đáo và vô cùng đẹp mắt về tòa tháp Landmark 81

(Theo Zing) 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

Trụ sở: C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 62 98 55 66 – Fax: (08) 6262 1829 – Hotline: 0907 81 87 85

E-mail: info@myhouse.net.vn – Website: www.myhouse.com.vn

Bài viết khác