CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP MY HOUSE (13/08/2013 - 13/08/2023)

Kinh chúc Công ty MY HOUSE ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

Nhân kỷ niệm lần thứ 10 ngày thành lập Công ty cổ phần dịch vụ quản lý bất động sản Nhà Tôi - My House (13/08/2013 - 13/08/2023).
Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành Công ty MY House , tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực vận hành và quản lý tòa nhà tại Việt Nam, chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà mang tên My House. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Một lần nữa, mừng kỉ niệm thành lập công ty lần thứ 10, tôi xin chúc Công ty vươn vai kết nối ra Toàn Quốc, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình My House dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.

"Nơi tạo dựng Thành Công” đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của Công ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển Công ty lên một tầng cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử 10 năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.

Bài viết khác