CHUNG CƯ CAO CẤP THE EVERRICH INFINITY

CHUNG CƯ CAO CẤP THE EVERRICH INFINITY

Vững tin trên con đường chinh phục niềm tin của khách hàng và đối tác, Công ty CP Dịch vụ Quản lý Bất động sản NHÀ TÔI (My House) đã và đang ngày một khẳng định được giá trị thương hiệu tại thị trường bất động sản Việt Nam mà chúng tôi luôn theo đuổi. Vào ngày 01/08/2022 vừa qua, nhận được sự tín nhiệm từ Cư dân và Ban Quản trị căn hộ chung cư cao cấp The EverRich Infinity, My House chính thức tiếp nhận vai trò chủ chốt trong công tác quản lý - vận hành The EverRich Infinity.

My House tiep nhan quan ly van hanh The EverRich Infinity

Giữa trung tâm Sài Gòn sầm uất, The EverRich Infinity được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá và kỳ vọng sẽ trở thành một trong những dự án bất động sản đắt giá nhất vì có vị trí nằm ở ngay vị trí trung tâm của khu “tứ giác vàng” giao thoa giữa 4 quận lớn của thành phố (quận 1, quận 3, quận 5 và quận 10). Toạ lạc ngay trên vị trí mặt tiền đường 290 An Dương Vương, quận 5, TPHCM, gần sát quận 1 với khoảng 2-5 phút đi xe máy.
Được chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đầu tư với quy mô lớn, thiết kế theo mô hình compound khép kín trong khuôn viên resort sinh thái cao cấp rộng khoảng 8.050,4mét vuông, với mật độ xây dựng thấp nhằm tối ưu hoá diện tích, mang lại không gian sống yên tĩnh giữa chốn đô thị cho Cư dân an sinh tại đây. Nằm tại khu vực đắc địa bậc nhất, được thiết kế xây dựng khoảng 800 căn hộ trên phân khúc cao cấp, The EverRich Infinity đặc biệt thu hút nhiều khách hàng tầng lớp cấp cao, đòi hỏi về nhu cầu sinh sống cũng như các công tác dịch vụ phải đạt chuẩn.

My House tiep nhan quan ly van hanh The EverRich Infinity


My House rất vinh dự khi thành công tiếp nhận dự án, trở thành đối tác ưu tú của Ban quản trị và Cư dân The EverRich Infinity sau khi trải qua nhiều vòng đối thầu nghiêm ngặt. Thấu hiểu được sự kỳ vọng cao từ BQT và Cư dân, đây là động lực lớn để My House tiếp tục nỗ lực không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn trong công tác quản lý vận hành chung cư nhằm đảm bảo The EverRich Infinity đi vào hoạt động một cách hiệu quả và ổn định trong tương lai.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, My House đã thành công tiếp nhận nhiều dự án, trở thành đơn vị quản lý - vận hành uy tín của các dự án tiêu biểu như: Chung cư LUXGARDEN (Quận 7), Sarina Condominium (Khu đô thị SALA Quận 2), Toà nhà Sky Center (Quận Tân Bình),…
Với chiến lược phát triển bền vững cùng tiềm lực vững mạnh trong lĩnh vực quản lý, My House một lần nữa khẳng định sự cầu thị, không ngừng nâng cao giá trị dịch vụ, mang lại môi trường sống lý tưởng cho Quý Cư dân.

 

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn