CHUNG CƯ LOTUS GARDEN

CHUNG CƯ LOTUS GARDEN

CHUNG CƯ LOTUS GARDEN

Được sự tín nhiệm từ phía cư dân và Ban Quản trị, ngày 1/11/2016, My House đã tiếp nhận công tác bàn giao từ đơn vị quản lý cũ và trở thành đơn vị quản lý vận hành Khu căn hộ Lotus Garden từ tháng 11/ 2016.

Hình phối cảnh chung cư Lotus Garden.

Một số thông tin về Chung cư Lotus Garden:

  • Chủ Đầu tư: Công ty CP ÂU VIỆT

  • Địa điểm: Số 36 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp HCM.

  • Quy mô: 2 block, 21 tầng với 596 căn hộ từ 52-86m2.

Chung cư Lotus Garden là khu căn hộ chung cư có tổng vốn đầu tư trên 30 triệu USD, với thiết kế mỹ thuật tinh tế trong không gian xanh và các tiện ích sinh hoạt thuận lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư quận Tân Phú.

Đây là khu căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí giao thông khá thuận lợi với các quận trên địa bàn thành phố, chỉ cách Công viên văn hóa Đầm Sen 800 mét cũng như các công trình văn hóa giáo dục, thương mại hiện hữu như: Trường Đại học Bách Khoa, Siêu thị Coop Mart, Parkson.

Căn hộ Lotus Garden có đầy đủ tiện ích đồng bộ phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho toàn bộ dân cư của tòa nhà gồm nhà trẻ, công viên, khu thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, đảm bảo chất lượng sống của cư dân phù hợp với tiêu chuẩn hiện đại trong môi trường an toàn, gần gũi với thiên nhiên.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

Trụ sở: C502 - Tầng 5 - Block C - Officetel Luxcity
           528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 6298 5566             –           Hotline: 0907 87 81 85

E-mail: info@myhouse.net.vn   –   Website: www.myhouse.com.vn