CÙNG MY HOUSE THAM GIA HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH "ĐỔI RÁC LẤY QUÀ LẦN 6"

Mọi người đã bao giờ nghe tới câu chuyện "Một ngày, rác không còn là rác bỏ đi, rác còn có thể trở thành một phần đóng góp lớn cho cộng đồng chúng ta trở nên tốt đẹp hơn" chưa? Điều đó sẽ có trong chương trình “ĐỔI RÁC LẤY QUÀ LẦN 6” do Nhóm Thiện Nguyện Hiểu Về Mảnh Đời tổ chức. My House sẽ chia sẻ thêm thông tin về chương trình bổ ích tại bài viết này

1. MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH

Cụ thể, chương trình nằm trong dự án TRĂNG TRÒN THÁNG 8 nhằm mục đích gây quỹ cho các em nhỏ ở trường Tiểu học- Mầm non Pu-măng- Long Hà C, xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước vào dịp Trung thu sắp tới đây. Đồng thời, dự án lần này của Nhóm Thiện Nguyện Hiểu Về Mảnh Đời mong muốn sẽ mang lại một mùa lễ Trung Thu ấm áp, đầy đủ, cải thiện điều kiện học tập và cuộc sống của những mầm non, tương lai tổ quốc.

2. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

thong-tin-chuong-trinh-va-cach-thuc-quy-doi
Đến với chương trình, người tham gia/ tình nguyện viên sẽ có môt sân chơi vô cùng bổ ích, ý nghĩa, với những khu đổi rác lấy cây hoặc sách, gian ẩm thực gây quỹ, gian hàng bán cây, bán sách ... Và sạp viết thư pháp tại đó sẽ giúp cho mọi người lưu giữ kỷ niệm đẹp qua từng nét chữ, được học hỏi nhiều điều hay.

Ngoài ra, chương trình có sạp Tủ Quần Áo 0đ để mọi người có thể quyên góp quần áo không mặc đến để cho những người có hoàn cảnh khó khăn được cải thiện cuộc sống. Nhóm Thiện Nguyện cũng hy vọng sẽ nhận được nhiều quần áo trẻ em hoặc cặp, sách để các bé có đồ dùng mang theo đi học. Đặc biệt, chương trình còn có khu trò chơi cho trẻ em, các gia đình có con nhỏ có thể đưa con đến tham gia để con có một ngày chủ nhật thật đặc biệt
Chương trình sẽ diễn ra trong thời gian và địa điểm như sau:
- Thời gian: 8h đến 15h ngày chủ nhật 17-07-2022
- Địa điểm: 05 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM


3. CÁCH QUY ĐỔI RÁC LẤY QUÀ

Vừa đóng góp được cho chương trình ý nghĩa này, vừa rinh quà về nhà, hấp dẫn quá đúng không nào? Hãy đọc qua cách thức quy đổi sau nhé:

  • 1 món đồ điện tử lớn = 1 cây/ 1 cuốn sách (Ví dụ : Tivi, tủ lạnh, máy in, máy lạnh, máy tính bàn, laptop… hư, hỏng hoặc không sử dụng đến)
  • 5 món đồ điện tử nhỏ = 1 cây/1 cuốn sách (Ví dụ : máy sấy, điện thoại, bàn ủi, ấm siêu tốc, sạc,chuột laptop, bàn phím, quạt...hư, hỏng hoặc không sử dụng đến)
  • 3 kg vỏ lon = 1 cây/1 cuốn sách
  • 4 kg nhựa = 1 cây /1 cuốn sách (chai nhựa, phế liệu nhựa...)
  • 5 kg giấy các loại = 1 cây/1 cuốn sách
  • 3 kg kim loại = 1 cây/1 cuốn sách


Đối với việc quyên góp cho tủ quần áo 0đ, nhóm có một số thông tin sau cần mọi người lưu ý:

  • Bạn cần giặt giũ sạch sẽ, xếp gọn gàng cho vào túi hoặc hộp.
  • Vui lòng không mang áo quần đã hỏng, rách nhé

Nếu có thể, chúng tôi hy vọng mọi người có thể phân loại đồ đông và đồ hè trước khi đem đến để tiện hơn cho công tác chuẩn bị cho chuyến thiện nguyện trong dự án nhé

My House rất mong chương trình này của Nhóm Thiện Nguyện sẽ nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình và chia sẻ rộng rãi cho cộng đồng. My House tin rằng những hoạt động ý nghĩa như vậy sẽ được nhiều người biết đến.


---------------------------
Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây: https://www.facebook.com/497447237744525/posts/pfbid02jHHte2V8mwGkPLUK2Tp16fd3EPgMYP6XdhnTi7ifTsdyVwh39yuSK2g8fCDUTtg1l/?d=n

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Fanpage BTC: https://www.facebook.com/nhomthiennguyenhieuvemanhdoi/
Trưởng nhóm Phố Võ (đại diện BTC chương trình): 0972 05 7351
Phó Nhóm Hồng Hạnh (đại diện BTC chương trình): 0356 73 3039
Nếu có thắc mắc về form đăng ký xin vui lòng liên hệ Team My House qua:
Fanpage My House: https://www.facebook.com/myhouse.net.vn
Email (Phòng Marketing My House): marketing@myhouse.net.vn

Bài viết khác