ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG VỆ SINH, XỊT DIỆT CÔN TRÙNG ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG TẠI CÁC CHUNG CƯ, CĂN HỘ

Vì một môi trường sống: xanh, sạch, đẹp, MY HOUSE - đơn vị quản lý vận hành chung cư, tòa nhà hàng đầu tại HCM, cũng như Việt Nam đồng hành và thấu hiểu nhu cầu của cư dân, thường xuyên tổ chức các hoạt động, xịt diệt côn trùng, vệ sinh nơi ở hàng tháng.

MY HOUSE  là một trong những công ty uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý vận hành chung cư, tòa nhà cao tầng, bất động sản tại HCM cũng như Việt Nam.

Với phương châm, mục tiêu hoạt động "Phục vụ tận tậm - Làm việc xứng tầm"Công ty Cổ phần dịch vụ Quản lý Bất động sản Nhà Tôi - MY HOUSE đã chiếm được niềm tin của nhiều cư dân tại các dự án lớn như Chung cư NEW SAIGON, Thủ Thiêm Xanh, Lotus Garden... trở thành đơn vị vận hành và quản lý trong nhiều nhiệm kỳ liên tiếp. 

Để đảm bảo môi trường sinh sống xanh, sạch, đẹp, đặt lợi ích cư dân lên hàng đầu MY HOUSE đã triển khai các hoạt động chăm sóc cũng như bảo vệ môi trường thường xuyên. Trong đó vấn đề xịt côn trùng, vệ sinh đánh sàn, thu gom và dọn rác thải được đẩy mạnh, thực hiện định kỳ 1 tháng 2 lần. 

Quy trình thực hiện sẽ được Ban quản lý chung cư, tòa nhà thông báo trực tiếp đến cư dân, nhằm hạn chế ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hằng ngày của bà con. 

Đội ngũ nhân viên của MY HOUSE được trang bị các thiết bị bảo hộ, cũng như máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu vệ sịnh môi trường nơi ở cư dân. 

Một số hình ảnh về công tác vệ sịnh xịt côn trùng của đội ngũ nhân viên MY HOUSE tại các dự án chung cư, căn hộ tiếp nhận quản lý.

Bên cạnh những hoạt động về vệ sinh tòa nhà, chung cư, MY HOUSE còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như:

dịch vụ sơn sửa làm mới căn hộdịch vụ sữa chửa bảo dưỡng hệ thống máy điều hòa, quạt thông gió ,  sửa chữa hệ thống cấp thoát nước...

Nếu bạn có nhu cầu hay liện hệ với chúng tôi qua HOT LINE:0907 81 87 85 

Hoặc địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

Trụ sở: C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 62 98 55 66 – Fax: (08) 6262 1829 – Hotline: 0907 81 87 85

E-mail: info@myhouse.net.vn – Website: www.myhouse.com.vn

Để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết. Trân trọng cảm ơn! 

Bài viết bạn có thể quan tâm:

CĂN HỘ CAO CẤP GẦN MỘT THÁNG THIẾU NƯỚC SINH HOẠT

KỸ NĂNG THOÁT HIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT KHI XẢY RA CHÁY

Bài viết khác