Dịch vụ quản lý Bất động sản | Công tác quản lý và vận hành duy trì hoạt động hiệu quả và ổn định

Trong bối cảnh các chung cư mọc lên như nấm đồng nghĩa với việc tồn đọng nhiều vấn đề phát sinh xảy ra xung quanh cách quản lý cũng như vận hành chúng. Song cũng là mối bận tâm của khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đối tác quản lý tương lai thay họ “chăm sóc” các toà nhà của mình. Để giải đáp thắc mắc, hãy cùng My House tìm hiểu tất tần tật về dịch vụ quản lý này nhé!

1. Dịch vụ quản lý bất động sản là gì?

Quản lý bất động sản với cách gọi khác là quản lý tòa nhà là dịch vụ cung cấp nhu cầu giám sát, quản lý, vận hành và xử lý mọi vấn đề liên quan đến hoạt động trong chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,... Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cuộc sống an lành cho dân cư với môi trường sống thân thiện, công việc này còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản và giúp các chủ đầu tư thu lại lợi nhuận lớn. 

2. Ban quản lý là gì? Vai trò của họ?

Để hoạt động diễn ra thuận lợi và trơn tru, ban quản lý tòa nhà là đội ngũ sẽ tiến hành phụ trách công việc quản lý vận hành trực tiếp toà nhà theo đúng các điều khoản, quy định về Luật Nhà ở. Các công tác mà ban quản lý đảm nhiệm thường là thu phí dịch vụ cần thiết, giám sát nhà thầu,.. Ngoài ra còn đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí, sử dụng nhân lực hiệu quả, vận hành hệ thống hạ tầng, kỹ thuật máy móc và đảm bảo vệ sinh an ninh trật tự.

3. Các công tác quản lý vận hành

Một không gian sống tiện nghi và đáp ứng mọi mong cầu của cư dân - khách hàng sẽ cần phải đảm bảo các quy trình tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Công tác an ninh trật tự

Để đảm bảo an ninh nơi sinh sống và làm việc, đây là công tác thực hiện nghiên cứu, triển khai kế hoạch giám sát và xây dựng phương án bố trí đội ngũ nhân viên bảo vệ sự an toàn và tài sản của cư dân cũng như toà nhà.

Quan-ly-van-hanh-toa-nha-cong-tac-an-ninh-trat-tu

Công tác vệ sinh 

Đây là một trong những công tác nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại sự hài lòng và thoải mái cho cư dân. Thường hoạt động này sẽ tiến hành hàng ngày hoặc định kỳ thông qua việc khảo sát thực tế, đánh giá tình hình để triển khai thực hiện công tác vệ sinh.

Quan-ly-van-hanh-toa-nha-cong-tac-ve-sinh

Công tác quản lý vận hành kỹ thuật 

Công việc này bao gồm giám sát, quản lý, sửa chữa và bảo trì các trang thiết bị bên trong lẫn bên ngoài, giúp bộ máy hệ thống kỹ thuật được diễn ra trơn tru, đồng bộ. Quy trình thực hiện gồm: khảo sát , đánh giá thực trạng, tìm phương án giải quyết, khắc phục sự cố và lập kế hoạch vận hành.

Quan-ly-van-hanh-toa-nha-cong-tac-quan-ly-van-hanh-ky-thuat

Công tác quản lý tài chính

Để cư dân và khách hàng tin tưởng, hợp tác lâu dài, công việc này cần phải công khai minh bạch, chính xác và hợp lý. Thông thường, Ban quản lý sẽ xây dựng và triển khai các quy trình như thu tài chính, chi quỹ tiền mặt, báo cáo kế hoạch thu chi chi tiết.

cong-tac-quan-ly-van-hanh-ky-thuat-cong-tac-quan-ly-tai-chinh

4. My House - Tự hào đơn vị cung cấp Dịch vụ quản lý Bất động sản uy tín - tận tâm - chuyên nghiệp

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động, My House đạt được thành công trong nhiều dự án bất động sản quy mô lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi vinh dự đạt nhiều danh hiệu cao quý và được khách hàng cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao. Để đạt được điều đó, My House luôn tập trung và đề cao yếu tố con người, đặc biệt là trong các công tác đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề và làm nghề từ tâm. 

Các hoạt động quản lý vận hành chung cư My House cung cấp gồm:

Vận hành hệ thống kỹ thuật;

Công tác bảo vệ an toàn, an ninh- trật tự;

Công tác vệ sinh công nghiệp;

Chăm sóc cây xanh;

Giám sát việc thực hiện nội quy, quy định chung cư;

Công tác quản lý tài chính (thu-chi);

Quản lý, theo dõi và bảo quản thiết bị, tài sản chung của chung cư;

Quản lý việc sử dụng các dịch vụ tiện ích chung;

Và còn rất nhiều hạng mục hoạt động khác theo yêu cầu của khách hàng.

--------------------------------

Khi nhắc đến sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm trong hoạt động quản lý vận hành cùng với một hệ thống quy trình tối ưu - My House sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Bằng chính năng lực được chứng minh thời gian qua, My House tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tại TP. HCM như Sadora, Sarina (Khu đô thị Sala, TP. Thủ Đức), Xi Riverview Palace (TP. Thủ Đức), Sky Center (Quận Tân Bình),...

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với phương châm hoạt động của mình - “My House - Your Life”, My House hy vọng sẽ luôn giữ vị thế là “người quản gia” đáng tin cậy trong lòng Cư dân, có nhiều cơ hội mang đến Cư dân một không gian sống an toàn, chất lượng và tiện nghi.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam

Bài viết khác