Không Khí Noel Đã Tràn Ngập Khắp My House

Tại gia đình My House, những hình ảnh rực rỡ màu sắc đã xuất hiện ở các Chung cư, từng chiếc bàn bàn làm việc của Ban quản lý, khuôn viên quanh các tòa nhà...tất tần tật những khâu chuẩn bị đã được hoàn tất chào đón mùa Giáng Sinh an lành, nhiều niềm vui và ấm áp.

Không Khí Noel Đã Tràn Ngập Khắp My House!

Thế là một mùa Giáng Sinh nữa lại về, không khí rộn ràng khắp nơi nơi, len lỏi trong từng ngõ ngách nhỏ của phố phường, từng hơi thở của cuộc sống hiện đại.

Tại gia đình My House, những hình ảnh rực rỡ màu sắc đã xuất hiện ở các Chung cư, từng chiếc bàn bàn làm việc của Ban quản lý, khuôn viên quanh các tòa nhà...tất tần tật những khâu chuẩn bị đã được hoàn tất chào đón mùa Giáng Sinh an lành, nhiều niềm vui và ấm áp. Hòa chung không khí trên khắp mọi miền đất nước, gương mặt của những nhân viên My House thêm rực rỡ, ấm áp cùng không khí Giáng Sinh. Dù rất bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian trang trí văn phòng/Chung cư thêm rực rỡ sắc màu Noel.

Giáng Sinh tuy là ngày lễ của phương Tây nhưng nhiều năm trở lại đây được nhiều người Việt Nam đón nhận rất nồng nhiệt. Ông già Noel, những món quà ý nghĩa trao nhau dịp Giáng Sinh về sẽ mang lại niềm vui và nhiều điều thú vị đến mọi người.

Gia đình My House xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng Sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam

Bài viết khác