Khu căn hộ cao cấp NEW SAIGON tổ chức Hội nghị Nhà chung tư thường niên 2019

Sáng ngày 04/8/2019, Ban Quản lý MY HOUSE đã cùng Ban Quản trị Khu căn hộ cao cấp New SAIGON tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư thường niên năm 2019

Trước Hội nghị, cư dân đã được Ban Quản lý gởi Văn kiện Hội nghị đến từng căn hộ để cư dân có thể chuẩn bị tốt nội dung chất vấn.

Hội nghị đã được Ban Quản lý MY HOUSE tổ chức nghiêm túc, trang trọng với sự tham gia của đại diện UBND, Công an xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Sau khi thông qua các thủ tục, quy chế của Hội nghị, cư dân đã được nghe Ban Quản trị báo cáo trực tiếp công tác thực hiện trong thời gian qua.

Thay mặt Ban Quản trị, ông Đinh Duy LInh đã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng và giải đáp thỏa đáng các chất vấn của cư dân về mọi vấn đề đã và đang xảy ra tại Khu căn hộ cao cấp New SAIGON.

Tại Hội nghị này, cư dân đã thống nhất thông qua những giải pháp trong nhiệm kỳ tời nhằm chung tay xây dựng Khu căn hộ cao cấp NEW SAIGON "Văn minh - Sạch đẹp - Nghĩa tình và Đáng sống"

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội nghị Nhà chung cư Thường niên 2019 tại Khu căn hộ cao cấp NEW SAIGON

Công tác chuẩn bị tiếp đón cư dân của Ban Quản lý MY HOUSE

Cư dân làm thủ tục để nhận Phiếu biểu quyết và Thẻ tham dự


 

Lực lượng bảo vệ kiểm soát người vào khu vực Hội nghị nhằm đảm bảo an ninh cho cư dân, trật tự cho Hội nghị

Thành phần Khách mời và Đoàn Chủ tịch

Toàn cảnh cư dân tham dự Hội nghị


 

Tuy là ngày nghỉ cuối tuần nhưng cư dân tại Khu căn hộ cao cấp New SAIGON đã dành thời gian tham dự Hội nghị một cách nghiêm túc để thể hiện quyền và nghĩa vụ của mình nhằm xây dựng nơi an cư lạc nghiệp của mình thành một Khu căn hộ cao cấp "Văn minh - Sạch đẹp - Nghĩa tình và Đáng sống".

Bài viết khác