KHU CĂN HỘ NEW SAIGON

KHU CĂN HỘ NEW SAIGON

KHU CĂN HỘ NEW SAIGON

Được sự tín nhiệm từ phía cư dân và Ban Quản trị, ngày 30/12/2017, MY HOUSE đã tiếp nhận công tác bàn giao từ đơn vị quản lý cũ và trở thành đơn vị quản lý - vận hành chính tại Khu căn hộ New SAIGON từ tháng 01/2018.

Hình phối cảnh Khu căn hộ New SAIGON

 Một số thông tin về Khu căn hộ New SAIGON: 

  • Chủ Đầu tư: Công ty CP Xây dựng và Phát triển Nhà HOÀNG NGUYÊN (trực thuộc HAGL Land)

  • Địa điểm: Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp. HCM.

  • Quy mô: 04 block, 08 đơn nguyên 24 tầng, khoảng 1.104 căn hộ, diện tích từ 100 - 242 m2/căn (từ 2-5 phòng ngủ).

Khu căn hộ New SAIGON (còn gọi là Hoàng Anh Gia Lai 3) tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ - trục đại lộ Bắc Nam, cách Trung tâm Thành phố 5km theo hướng cầu Kênh Tẻ (khoảng 15 phút chạy xe), giáp ranh Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và KDC Trung Sơn, đi về hướng cầu Nguyễn Văn Cừ là nút giao thông quan trọng, đi về hướng Quận 1, Quận 5 và Quận 10 rất nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, Khu căn hộ New SAIGON là nơi có vị trí đắc địa nằm sát khu quy hoạch sân Golf 36 lỗ, đồng thời rất gần với các dịch vụ tiện ích như Đại học Quốc tế RMIT, các ngân hàng, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, Bệnh viện Quốc tế Pháp - Việt (FV)... sẽ là một vị trí lý tưởng cho bất kỳ cư dân nơi đây.

Khu căn hộ New SAIGON được xem là một khu đô thị xanh với mật độ xây dựng thấp. Đối với nhiều người khu đô thị xanh là một điều khó có thể tưởng tượng ra nhưng đối với cư dân New SAIGON, điều đó đã và đang trở thành hiện thực. Khu căn hộ New SAIGON có hệ thống đường dạo và hồ bơi rộng đến 2.000m2, sân chơi và khu nướng barbecue ngoài trời rất thú vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

Trụ sở: C502 - Tầng 5 - Block C - Officetel Luxcity
          528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 6298 5566             –            Hotline: 0907 87 81 85

E-mail: info@myhouse.net.vn   –   Website: www.myhouse.com.vn