KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG TÂN PHÚ IDICO

KHU CHUNG CƯ CAO TẦNG TÂN PHÚ IDICO

Dự án IDICO Tân Phú được bố trí theo 02 khu vực, khu I gồm 2 block A và B, khu II là block C. Block A và B giáp với đường Trịnh Đình Thảo, block C giáp với đường Lũy Bán Bích. Lần đầu tiên tại khu vực trung tâm, IDICO Tân Phú sở hữu căn hộ 42m2, có tới 2 phòng ngủ. Tổng diện tích của dự án lên tới 9.386,4 m2, mật độ xây dựng chỉ 35%. Cư dân dễ dàng tận hưởng những tiện ích ngay trong tầm tay như: phòng tập GYM, khu mua sắm tiện ích, khuôn viên trung tâm trong lành, và điểm cộng ở dự án là vườn treo tại ba tầng thượng.

 

Với những giá trị, tiện ích tuyệt vời trên, chúng tôi hiểu rằng sự kỳ vọng của cư dân dành cho BQL vận hành là rất lớn. Thật may mắn! Sau khi trải qua nhiều vòng đấu thầu kỹ lưỡng, Chúng tôi - My House đã chính thức được lựa chọn là đơn vị thực hiện tiếp nhận quản lý - vận hành dự án IDICO Tân Phú.

My House được nhiều Cư dân biết đến là một đơn vị quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. Trong hành trình khẳng định tên tuổi của mình, My House đã thành công khi chinh phục nhiều dự án nổi bật tại TP. Hồ Chí Minh, tiêu biểu như: Khu căn hộ cao cấp Sarina (TP. Thủ Đức), Tòa nhà Sky Center (Quận Tân Bình), Xi Riverview Palace (TP. Thủ Đức),... và mới đây là Chung cư Sadora (TP. Thủ Đức).

Với phương châm "My House - Your Life", My House cam kết sẽ luôn cố gắng hết mình, mang lại cho cư dân chung cư IDICO Tân Phú một môi trường sống thoải mái, an toàn - an ninh nhất.

 

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn