LỜI CẢM ƠN CỦA CƯ DÂN DÀNH CHO MY HOUSE

Ngày 17-05-2023 vừa qua, My House đã nhận được lời cảm ơn từ khách hàng của mình trên hành trình làm ngành quản lý vận hành của chúng ta, đó là sự cống hiến và đóng góp vô giá từ những người lao công, bảo vệ, thành viên của ban quản lý

Trong suốt hành trình quản lý vận hành của My House, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của đội ngũ nhân viên, những người đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng. 

Như những người quản gia chăm sóc cho ngôi nhà một cách tỉ mỉ và chu đáo, từ những công việc nhỏ đến những sự kiện lớn đều được chau chuốt hoàn hảo. Sự tận tâm trong công việc của họ đã đóng góp không nhỏ để khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Nhờ đó, khách hàng cảm thấy được quan tâm và từ từ tạo nên niềm tin để tiếp tục sử dụng dịch vụ của My House.

Ngày vừa qua, khách hàng của My House đã tri ân và tôn vinh sự cống hiến của đội ngũ nhân viên làm việc tại dự án, đây là một động lực to lớn để My House tiếp tục tạo điều kiện cho nhân viên phát triển hơn để chất lượng dịch vụ của My House ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên đã và đang góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của My House. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và khả năng giải quyết vấn đề của họ đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Chính vì lẽ đó My House luôn trân trọng những đóng góp vô giá từ các thành viên trong gia đình mình đối với sự phát triển và lòng tin của khách hàng. 

Chắc chắn trong thời gian tiếp theo My House sẽ có những sự kiện tri ân và tôn vinh sự cống hiến của họ, đồng thời tiếp tục tạo điều kiện để nhân viên phát triển và gắn bó lâu dài với công ty.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở MH Office - 112 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

Bài viết khác