MY HOUSE đã ban hành Quy trình phòng, chống dịch Covid-19 (SARS-CoV2)

Ngày 12/3, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tuyên bố COVID-19 là "đại dịch" và kêu gọi “Mọi quốc gia cần phải công khai chiến lược của họ ngay bây giờ”.

Trước tình hình trên, Công ty CP Dịch vụ Quản lý Bất động sản NHÀ TÔI (MY HOUSE) đã chính thức ban hành Quy trình Phòng, chống dịch COVID-19 (SARS-CoV2) ngay trong ngày 12/3/2020.

      

Căn cứ vào Quy trình này và các Biểu mẫu hướng dẫn đính kèm, các Ban Quản lý sẽ chủ động phối hợp với Ban Quản trị chung cư thành lập các Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch cho cộng đồng cư dân của mình.

Ban Chỉ đạo sẽ phối hợp cùng với MY HOUSE chủ động, nhanh chóng thực hiện các biện pháp cần thiết, kịp thời nhằm cách ly các trường hợp nghi nhiễm, tiếp xúc nghi nhiễm theo yêu cầu của cơ quan chức năng và chuẩn bị kịch bản xấu nhất (chung cư bị phong tỏa), để duy trì phục vụ cư dân được tốt và an toàn trong Đại dịch Covid-19.

Các đơn vị có nhu cầu được cung cấp thông tin về Quy trình này, xin vui lòng cung cấp họ tên, email, số điện thoại liên lạc đến Email: info@myhouse.net.vn để được hỗ trợ.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm.

Kính chúc Quý khách bình an.

Thân chào.

 

Đơn vị Quản lý vận hành:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

Trụ sở: C502 - Tầng 5 - Block C - Officetel Luxcity
           528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 6298 5566             –           Hotline: 0907 87 81 85

E-mail: info@myhouse.net.vn   –   Website: www.myhouse.com.vn

Bài viết khác