MY HOUSE ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ CHUNG CƯ LẦN 2 KHỐI C - RUBY PRENCINCT - CELADON CITY

Ngày 29/07/2018 MY HOUSE đã đồng hành cùng với chủ đầu tư, cư dân chung cư tổ chức thành công Hội nghị chung cư lần 2 khối C Ruby của Celadon City. Hội nghị lần này đã bầu được Ban quản trị nhiệm kỳ đầu tiên, hứa hẹn sẽ thay mặt cư dân giải quyết các vấn đề trong tương lai để xây dựng môi trường, trật tự an ninh và an toàn cho chung cư tốt hơn.

Trở thành đơn vị quản lý và vận hành khu căn hộ Block C Ruby Prencinct Celadon City từ tháng 04/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ quản lý Bất động sản Nhà Tôi - MY HOUSE đã nổ lực không ngừng để đảm bảo vai trò và trách nhiệm của mình khi nhận được sự tín nhiệm từ cư dân và chủ đầu tư Gamuda Land chọn làm đơn vị quản lý vận hành.

Đội ngũ Ban quản lý MY HOUSE cùng các bộ phận khác như: Kỹ Thuật, Bảo vệ an ninh, Vệ sinh luôn cố gắng xử lý nhanh các tình huống và yêu cầu của cư dân, đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu, cố gắng thực hiện tốt theo phương châm "Phục vụ tận tâm - Làm việc xứng tầm".

Bên cạnh những cái làm được chúng tôi cũng ghi nhận những thiếu sót còn vấp phải. Vì thời gian đảm nhận gần đây nên MY HOUSE sẽ cố gắng khắc phục nhằm mục tiêu xây dựng chung cư tốt đẹp hơn, an toàn hơn, xứng đáng với vị trí là công ty quản lý vận hành chung cư chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. 

Hội nghị Chung cư lần này được tổ chức thành công là cả một sự phấn đấu, nổ lực lớn của cả một tập thể. Trong đó quan trọng nhất là sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia của bà con cư dân, nhẫn nại chờ đợi và kệu gọi theo tình thần "tình làng nghĩa xóm" để đảm bảo được số lượng phiếu tham gia bầu cử đúng quy định của pháp luật là trên 50%.

MY HOUSE hỗ trợ cư dân làm thủ tục để tiến hành hội nghị chung cư.

Cư dân chủ động đọc tham khảo tài liệu để góp ý trong Hội nghị chung cư

Cư dân tham gia biểu quyết trực tiếp tại Hội nghị

Các ứng viên tham gia vị trí bầu cư Ban Quản trị giới thiệu về bản thân

Ngoài ra đơn vị chủ đầu tư Gamuda Land đã có những đóng góp đáng kể, phối hợp với đơn vị quản lý vận hành chung cư MY HOUSE để bước đầu công tác chuẩn bị cho hội nghị được diễn ra suôn sẻ và có kết quả.

Đại diện chủ đầu tư Gamuda Land trả lời chất vấn của cư dân 

Hội nghị lần này đã thu hút được đông đảo ý kiến đóng góp tích cực của cư dân về các vấn đề và thực trạng tại chung cư cần giải quyết. Ban quản trị mới thành lập sẽ góp phần ghi nhận, đốc thúc và thay mặt cư dân giải quyết cũng như giám sát quản lý chung cư trực tiếp và hiệu quả hơn.

Cư dân chất vấn, đặt câu hỏi tại hội nghị chung cư

Đại diện Công an phổ biến về các phương án giải quyết về đề an ninh chung cư tại khu vực liên quan đến chung cư với cư dân

Đại diện Ban Quản lý hỗ trợ trao đổi cư dân về việc bỏ phiếu bầu cử 

Cư dân tiến hành bỏ phiếu bầu cử trực tiếp

Bộ phận Ban kiểm phiếu được ứng cử trực tiếp từ cư dân tiến hành kiểm phiếu trực tiếp tại Hội nghị 

Ban Quản Trị mới được bầu cử ra mắt cư dân ( Gồm 4 thành viên được ứng cử từ cư dân có số phiếu cao nhất)

Hy vọng trong thời gian tới sẽ có sự phối hợp ăn ý và làm việc hiệu quả giữa đơn vị quản lý vận hành chung cư Công ty Cổ phần Dịch vụ quản lý Bất động sản Nhà Tôi - MY HOUSE và Ban Quản Trị cũng như toàn bộ cư dân Block C Ruby Prencinct Celadon City. Tất cả vì mục tiêu xây dựng chung cư cao cấp, an toàn, trật tự an ninh, mỹ quan môi trường.

Trân trọng,

MY HOUSE

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

Trụ sở: C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (08) 62 98 55 66 – Fax: (08) 6262 1829 – Hotline: 0907 81 87 85

E-mail: info@myhouse.net.vn – Website: www.myhouse.com.vn

Bài viết khác