MY HOUSE được hân hạnh trao Hợp đồng Quản lý vận hành Tòa nhà Hạng A

Từ ngày 28/01/2019, Công ty CP Dịch vụ Quản lý Bất động sản NHÀ TÔI (MY HOUSE) quản lý và vận hành tòa nhà Xi RiverView Palace tại phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM.

Xi RiverView Palace được các công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như Savills, CBRE đánh giá là khu căn hộ bậc sang loại A do không chỉ nằm ngay vị trí đắc địa tại khu Thảo Điền, quận 2 - nơi tập trung sinh sống của hàng ngàn cư dân nước ngoài từ phương Tây mà còn nằm ngay bờ sông Sài gòn lãng mạn và thơ mộng.

Tòa nhà Xi RiverView Palace với hơn 70% cư dân sinh sống là người nước ngoài trước đây được Savills, JLL quản lý với mức phí 24.500 đồng/m2 đã được cư dân và Ban Quản trị tin tường trao lại quyền quản lý cho MY HOUSE kể từ ngày 28/1/2019.

Một số hình ảnh khi bàn giao quyền quản lý vận hành

Như vậy ngay trong tháng 1 của năm mới 2019, MY HOUSE đã tiếp nhận quản lý vận hành 3 chung cư mới với khoảng 1.300 căn hộ.

Đây không chỉ là niềm vui đầu xuân mà còn là nguồn động lực giúp toàn thể cán bộ nhân viên MY HOUSE cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, xứng đáng với phương châm "Phục vụ tận tâm - Giá trị xứng tầm".