My House gửi thư và quà tri ân đến chị em "một nửa thế giới"

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể “nam nhân” của My House, Tổng Giám Đốc thân ái gửi đến chị em “một nửa thế giới” lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn hạnh phúc và thành công.

Thân gửi đến chị em - "một nửa thế giới" của Đại Gia Đình My House,

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể “nam nhân” của My House, thân ái gửi đến chị em “một nửa thế giới” lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em luôn hạnh phúc và thành công.

My House gửi thư và quà tri ân đến chị em

Các chị em thân mến,

Trong những năm qua, với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, các bạn đã cùng nhau chung tay, góp sức một phần không nhỏ vào sự phát triển, thành công chung của My House. Công ty ghi nhận và trân trọng tất cả những đóng góp của các bạn.

“Cây lau bằng thép” – hình tượng về những con người phụ nữ Việt Nam vừa mềm mại vừa cứng rắn này đã từng ngày khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, đất nước. Và người phụ nữ của Đại Gia đình My House không chỉ “đảm việc nhà” mà còn tháo vát các công tác ngoài xã hội.

My House gửi thư và quà tri ân đến chị em

"Nam nhân" My House chuẩn bị hoa từ sớm, chăm chút từng li từng tí ♥

Công ty tin rằng toàn thể chị em phụ nữ của My House đã, đang và sẽ luôn là tấm gương sáng trong công việc cũng như trong gia đình. Dù ở bất cứ cương vị nào, các chị em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cùng nhau góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty, khẳng định giá trị của người phụ nữ Việt Nam.

Một lần nữa, xin chúc các chị em nhiều sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc.

Trân trọng.

My House gửi thư và quà tri ân đến chị em

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

Bài viết khác