MY HOUSE KHEN THƯỞNG VÀ TẶNG QUÀ DỊP TẾT 2023 CHO TOÀN BỘ NHÂN VIÊN

Hiểu rõ cốt lõi làm nên sự thành công của ngành dịch vụ chính là con người, My House luôn trân quý những sự đóng góp, cống hiến của từng cá nhân trong tập thể cán bộ nhân viên và nhân dịp năm mới 2023, My House đã dành tặng những phần quà như lời cám ơn gửi đến toàn thể nhân viên của mình.

Luôn để tâm đến từng cá nhân trong bộ máy vận hành, ngoài những chính sách cơ bản mà người lao động bắt buộc có, My House còn thực hiện nhiều chính sách khác để khen thưởng, khích lệ, động viên toàn bộ Cán bộ nhân viên (CBNV) vào những dịp lễ, Tết.

Năm 2022 vừa qua, dù đối mặt với tình trạng khủng hoảng kinh tế của toàn thế giới, My House vẫn duy trì được khả năng thực hiện thưởng Tết, tháng lương thứ 13 và quà tặng Tết cho từng CBNV. Chúng tôi luôn trân quý những sự cống hiến và đóng góp từ tất cả nhân viên dù lớn hay nhỏ.

   

My House hiểu rằng khi những lợi ích của mỗi một nhân viên được nâng cao sẽ tạo nên một nguồn động lực to lớn để thúc đẩy sự tích cực cho đội ngũ phục vụ cư dân ngày càng tốt hơn, đem lại sự hài lòng và cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của chính công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam

Bài viết khác