MY HOUSE – KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của My House với chủ đề "10 năm chinh phục những giá trị bền vững" diễn ra vào tối ngày 14-4-2023 sau sự kiện khánh thành tòa nhà MH Office.

Tối ngày 14/04/2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản Nhà Tôi ( MY HOUSE ) đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu một cột mốc vững chắc trên con đường quản lý vận hành của mình.

Ban lãnh đạo khui champagne khai tiệc

Thành lập vào giữa năm 2013, chỉ với 5 nhân viên để tham gia vào quá trình tiếp nhận quản lý chung cư, đến nay MY HOUSE đã có bước chuyển mình khi số lượng nhân viên đã gần chạm mốc 700 và tiếp tục gia tăng, chứng tỏ một điều rằng tiềm năng phát triển của MY HOUSE vẫn chưa dừng lại ở đó.

Thực hiện nghi thức đổ cát check-in

Cũng trong dịp này, MY HOUSE đã dành thời gian để gửi lời cảm ơn đến các Chủ đầu tư, Ban Quản trị, đối tác, khách hàng và những cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Công ty trên chặng đường 10 năm.

Khách hàng, đối tác, ban quản trị đến tham gia sự kiện

Trong niềm cảm xúc hân hoan đang dâng trào trong buổi lễ kỷ niệm Bà Nguyễn Thị Mỹ Viễn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, có những lời tâm huyết gửi đến Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể Đại gia đình MY HOUSE : “Nhìn lại hành trình 10 năm hình thành và phát triển của MY HOUSE , tôi rất xúc động với những gì mà đội ngũ cán bộ nhân viên đã cống hiến rất nhiều để MY HOUSE có được những giá trị như bây giờ. Dù hiện tại công ty vẫn chưa đủ lớn, chưa đủ chuyên nghiệp và vẫn còn phải phần đấu, học hỏi thêm nữa nhưng tôi tin rằng với quan điểm xuyên suốt “Nhân viên hạnh phúc – Khách hàng hạnh phúc” đội ngũ của MY HOUSE sẽ làm việc tận tâm để mang đến nhiều giá trị tốt hơn cho cộng đồng. Trong năm 2023, khi khai trương văn phòng mới, MY HOUSE đã chuẩn bị một phòng đào tạo chuyên nghiệp để mỗi nhân viên đều sẽ được đào tạo chuyên môn, hiểu đạo đức nghề nghiệp và có những nhận thức đúng đắn trong nghề quản lý vận hành để mỗi người nhân viên từ cô lao công, anh bảo vệ, .. cho đến các Ban quản lý sẽ trở thành những người nghệ sỹ vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp cho cộng đồng và rồi tất cả mọi người sẽ nhận ra MY HOUSE không phải là người đi cung cấp dịch vụ mà là người mang lại hạnh phúc cho tất cả khách hàng của chúng tôi.”

Bà Nguyễn Thị Mỹ Viễn - Chủ tịch HĐQT phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm

Nhìn lại chặng đường đã qua, MY HOUSE tự hào với nhiều thành tựu lưu giữ dấu ấn công sức và tinh thần quyết tâm của tập thể, tất cả điều này đã được ghi nhận, đánh giá bởi thị trường, đối tác, khách hàng và đó chính là nguồn động lực mạnh mẽ để thúc đẩy  MY HOUSE hoàn thiện chuỗi dịch vụ toàn diện MH Group.

Ngoài những lời chia sẻ từ Ban Lãnh đạo MY HOUSE còn có những tiết mục tri ân những thành viên đã đồng hành với công ty trên con đường đầy chông gai và khó khăn trong suốt 10 năm này.

Vẫn tin tưởng vào quan niệm “Nhân viên hạnh phúc – Khách hàng hạnh phúc”, MY HOUSE không quên tạo sân chơi để mọi cán bộ nhân viên đều có thể thỏa sức thể hiện tài năng của mình bằng giọng hát, điệu múa, …

Bài hát tốp ca của Ban quản lý "Một đời người, một rừng cây"

Tiết mục múa tương tác với màn hình led

Tiết mục dân ca của Ban quản lý Sarina

Tiết mục múa hot trend "Thị Mầu"

Khuấy động không khí với tiết mục sôi động của Ban quản lý Sadora

Trao giải Miss Thướt Tha 2023 cho hội chị em My House

Kết thúc chương trình, MY HOUSE phát động định hướng trong 5 năm tới “Trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tốt nhất tại Việt Nam” bằng việc phát triển hệ sinh thái khép kín MH Group để đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ của cư dân, hướng tới một cộng đồng hạnh phúc và tử tế.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở MH Office - 112 Lý Phục Man, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

 

Bài viết khác