MY HOUSE TIẾP NHẬN DỰ ÁN MỚI: CHUNG CƯ FLORA MIZUKI PARK 1 & 2

Cuối tháng 12/2022, My House đã có bước nhảy vọt mới khi tiếp nhận dự án Chung cư Flora Mizuki Mp 1 & MP 1, một trong những chung cư mới nằm ở vị trí đắc địa khu vực Nam Sài Gòn

Cuối năm 2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý Bất động sản Nhà Tôi ( MY HOUSE ) lại một lần nữa nhận được sự tín nhiệm của Ban Quản trị và Cư dân chung cư Flora Mizuki 1 & 2, chính thức trở thành đơn vị quản lý vận hành nơi đây.

Vào ngày 31/12/2022 vừa qua, MY HOUSE đã khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản thông qua việc tiếp nhận công tác quản lý – vận hành chung cư Flora Mizuki 1 & 2, một trong những điểm sáng Bất động sản khu vực Nam Sài Gòn.

Nằm trong khu đô thị nhận được vốn đầu tư từ Nhật Bản, Flora Mizuki nhanh chóng thu hút rất nhiều cư dân đến sinh sống, lấy cảm hứng mô hình “Modern Township” khu đô thị ôm trọn bởi hệ thống kênh đào, cảnh quan xanh và hệ thống đa tiện ích cùng quy mô lên đến 1.406 căn hộ và 33 căn shop house.

Dưới sự hợp tác của Chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm hơn 100 năm là Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties đã xây dựng lên khu đô thị đáp ứng trọn vẹn 5 nhu cầu thiết yếu của cuộc sống: SỐNG – HỌC TẬP – LÀM VIỆC – GIẢI TRÍ – MUA SẮM.

MY HOUSE vinh dự được tiếp nhận chung cư Flora Mizuki, là một trong những chung cư mới xây dựng vào đầu năm 2020, chứng tỏ rằng chúng tôi đang dần nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm từ Ban quản trị cũng như Cư dân sinh sống trong những năm gần đây, đây là kết quả mà MY HOUSE đã nhận được sau những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên môn trong công tác quản lý vận hành.

10 năm trở lại đây trên thị trường Bất động sản, MY HOUSE đang dần khẳng định thương hiệu của mình với hơn 23 dự án lớn, nhỏ tiêu biểu như: Căn hộ cao cấp Sadora, Khu căn hộ cao cấp Sarina, Khu căn hộ cao cấp Viva Riverside, Chung cư cao cấp EverRich Infinity, Tòa nhà Sky Center, …. Với sự phát triển ổn định – bền vững này, MY HOUSE sẽ sớm trở thành đơn vị Quản lý vận hành tốt nhất, cung cấp những dịch vụ tốt nhất và đem đến môi trường sống lý tưởng nhất cho Cư dân.

Một số hình ảnh về công tác bàn giao tại dự án Flora Mizuki

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam

Bài viết khác