MY HOUSE TIẾP NHẬN DỰ ÁN MỚI: CHUNG CƯ LUXCITY

Cuối năm 2022 vừa qua, Chung cư LuxCity đã có bước thay đổi về đơn vị quản lý vận hành và My House chính là đơn vị được tiếp nhận vị trí này.

Khẳng định thương hiệu của mình ở những ngày cuối năm, MY HOUSE chính thức trở thành dơn vị quản lý vận hành của Chung cư Lux City vào ngày 26/12/2022 do Ban quản trị và các Cư dân bầu chọn.

Là một trong những chung cư nằm tọa lạc ở vị trí đắc địa trên các tuyến đường giao thông  trọng yếu ở Quận 7 như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, dễ dàng di chuyển ra các quận trung tâm trong tầm 10 – 15 phút.

Xây dựng trên khuôn viên 7.480,6 m2 bao gồm 2 block cư dân với 19 tầng và 432 căn hộ cùng với 1 block officetel với 92 căn hộ. Ngoài những tiện ích có sẵn trong nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, café, phòng gym, thư viện, thì các Cư dân ở đây dễ dàng mua sắm với những siêu thị lớn tại quận 7: Cresent Mall, Vivo City, Lotte Mark.

MY HOUSE rất vinh hạnh với sự tín nhiệm từ Quý Cư dân và Ban quản trị chung cư khi trải qua vòng đấu thầu với phiếu bầu lên đến 70%. Điều này là một minh chứng cho thấy khả năng quản lý và vận hành của MY HOUSE đã được công nhận sau 8 năm hoạt động, đây cũng là một động lực to lớn để đội ngũ ngày càng cố gắng hơn nữa để không phụ sự kì vọng của Cư dân và Ban quản trị Lux City.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, MY HOUSE đã thành công tiếp nhận nhiều dự án, trở thành đơn vị quản lý - vận hành uy tín của các dự án tiêu biểu như: Chung cư LUXGARDEN (Quận 7), Sarina Condominium (Khu đô thị SALA Quận 2), Toà nhà Sky Center (Quận Tân Bình),…

MY HOUSE có thể tự tin rằng sẽ đem đến cho Quý Cư dân một môi trường sống thật lý tưởng bằng kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp trong các khâu quản lý vận hành của mình.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam

Bài viết khác