NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CÙNG MY HOUSE VÀ ĐƠN VỊ TỦ GIAO NHẬN THÔNG MINH ONE BOX – GIẢI PHÁP GIAO NHẬN THỜI ĐẠI 4.0

Không còn nỗi lo và giao nhận hàng sau khi mua sắm online nữa, chất lượng cuộc sống tại các chung cư ngày càng được nâng cấp hơn với Tủ giao nhận thông minh ONEBOX - đơn vị được MY HOUSE tin tưởng để phục vụ cho quý cư dân.

Giao nhận hàng trở nên dễ dàng hơn

Thực trạng hàng hóa giao nhận quá tải, gây mất mỹ quan cũng như tính an toàn tài sản của cư dân tại các Chung cư đang là vấn đề mà đơn vị quản lý vận hành trăn trở, tìm kiếm giải pháp.

Khi nhu cầu mua sắm online tăng cao, người dân chỉ cần chiếc máy tính hay điện thoại là có thể chọn món đồ ưng ý và ship tận nhà thì cũng với thiết bị điện tử ấy, chúng ta có thể tích hợp cùng app Tủ giao nhận thông minh ONEBOX để có thể tối ưu hóa việc giao nhận hàng, chủ động thời gian cũng như đảm bảo an toàn hàng hóa. Nắm bắt được xu thế đó, My House đã tìm kiếm và kết nối được với một sản phẩm giúp cho việc giao nhận hàng trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn, bảo mật hơn.

Giao - nhận hàng với tủ thông minh ONEBOX

Trong tháng 11 này, My House đã ký hợp đồng hợp tác cùng đơn vị ONEBOX, một đơn vị logistics cung cấp giải pháp lưu trữ và điều phối hàng hóa. Người dùng có thể gửi hàng hay nhận hàng mà không gặp gỡ shipper, hàng hóa luôn được cất giữ cẩn thận tạm thời, nhận hàng bất cứ khi nào, bạn không cần phải đưa địa chỉ cá nhân, điều này giúp bảo mật thông tin khách hàng. Giao - nhận hàng với tủ thông minh ONEBOX

Lắp đặt tủ ONEBOX ở Chung cư

Thêm vào đó việc My House lắp đặt Tủ giao nhận thông minh ONEBOX sẽ giúp cư dân không lo lắng về việc giao nhận hàng hóa, tránh được những tình huống như: không bắt máy được khi shipper gọi điện giao hàng, khi bạn không có mặt ở nhà nên không thể nhận hàng, ngại việc công khai địa chỉ chính xác của mình,…

 

Shipper giao hàng nhanh chóng mà không cần đợi khách hàng

Thiết kế thân thiện, bảo mật

Tủ ONEBOX có hình dáng vuông vức với màu xanh lá cùng họa tiết mảnh vàng nổi bật nhưng lại dễ dàng hài hòa với cảnh quan, không làm mất đi nét đẹp của khu vực sử dụng chung.

Thiết kế phù hợp với cảnh quan xung quanh

Với mục đích sử dụng ngoài trời nên thiết kế kèm theo mái che để tránh tình trạng dân cư khi giao nhận hàng bị ướt do thời tiết.

Bên cạnh đó, tủ còn được lắp đặt camera giảm sát 24/7 để đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa của người dân.

Graphical user interfaceDescription automatically generated

Camera giám sát 24/7 độ đảm bảo an toàn

Vì mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về quản lý vận hành chung cư tại Việt Nam, My House đang không ngừng nỗ lực tìm kiếm những cách thức để cải thiện cuộc sống người dân, đặc biệt khi lắp đặt những chiếc tủ giao nhận thông minh ONEBOX này, chúng tôi tin rằng quý dân cư sẽ dễ dàng với việc giao – nhận hàng hóa nhanh hơn, chủ động hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức cũng như gia tăng tính bảo mật, an toàn.

Hãy cùng My House tối ưu hóa cuộc sống và vận hành chung cư hiệu quả, hiện đại.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam

Bài viết khác