PHONG TRÀO ƯƠM MẦM ĐÓN TẾT Ở CÁC KHU CHUNG CƯ MY HOUSE QUẢN LÝ

Mùa xuân đến là lúc bắt đầu cho năm mới, bạn đã chuẩn bị gì chưa, nếu chưa hãy cùng My House phát động phong trào ươm mầm đón Tết Quý Mão 2023 nhé!

Tết không chỉ là thời điểm đoàn tụ của mọi người trong gia đình dù gần hay xa mà còn là lúc để nhà nhà chuẩn bị đón tết bằng cách mua trái cây, thực phẩm hay trang trí cây mai, cây đào để ngôi nhà của mình thêm sinh động và đầy sức sống hơn, My House cũng mong muốn điều đó cho các chung cư đàng quản lý.

Với mong muốn đan thêm sắc màu cho những mảng xanh vốn có tại các chung cư, hiện tại Ban quản lý của My House đã bắt đầu việc mua và ươm mầm những hạt giống hoa màu sặc sỡ, để ngay khi Quý Cư dân quay lại sau dịp nghỉ lễ sẽ cảm thấy bất ngờ với khu vực sống đầy sắc màu.

Mặc dù chỉ mới trồng cách đây không lâu các hạt mầm đã có dấu hiệu nảy mầm và phát triển rất nhanh, có thể chắc chắn rằng trước thời điểm Tết âm lịch những bông hoa rực rỡ sẽ tràn ngập khắp chung cư.

Không đơn giản chỉ có sắc vàng của mai hay sắc hồng của đào, những giống hoa với nhiều màu sắc khác sẽ hứa hẹn xuất hiện trong dịp lễ Tết năm nay.

Qua hoạt động này, My House mong rằng Quý cư dân có thể cảm thấy không khí Tết xuyên suốt dù ở quê hương hay khu chung cư nơi mình đang sinh sống, đồng thời cũng gieo hy vọng mọi Cư dân có ý thức nhiều hơn về môi trường sống, cần xem việc trồng và bảo vệ cây xanh là một việc thiết thực và rất cần thiết, đi kèm là việc bảo vệ cây xanh sẽ được đẩy mạnh phát triển hơn tại các chung cư.

Cùng xem qua những bước gieo trồng từng bước của My House nhé

Bước 1: Gieo hạt

Bước 2: Bảo quản bằng lưới mùng tránh công trùng

Sau 10 ngày cây đã bắt đầu nảy mầm

Bước 3: Chiết cây mầm ra từng bầu

Cây đã bắt đầu phát triển hơn

Tất nhiên phong trào ươm mầm cây xanh chỉ là một công tác chuẩn bị cho những phong trào tiếp theo sau Tết của My House nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của Cư dân đang sinh sống.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam

 

Bài viết khác