Cộng Đồng Cư Dân New Saigon Cùng BQL My House dọn sạch KCH

Ban Quản trị KCH đã phối hợp với Ban Quản lý My House tổ chức phong trào “NEW SAIGON XANH - Chung tay vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp” diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày 29/05/2022 tại KCH New Saigon.

Chuyện không của riêng ai. Tại nhiều chung cư, tình trạng rác thải bừa bãi khá phổ biến do sự thiếu ý thức của một số người, làm ảnh hưởng đến cả cộng đồng cư dân đang sinh sống tại đó.

Nhằm nâng cao ý thức, xây dựng văn hóa chung cư, Ban Quản trị KCH đã phối hợp với Ban Quản lý My House tổ chức phong trào “NEW SAIGON XANH - Chung tay vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp” diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày 29/05/2022 tại KCH New Saigon. Đây là lần thứ 4 phong trào tích cực này được tổ chức. Từ công tác tuyên truyền lẫn thực hiện, hoạt động này đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Cư dân.

BQL My House và Cư dân dọn vệ sinh KCH New Saigon 1

Buổi dọn vệ sinh diễn ra hiệu quả với kế hoạch phân công rõ ràng của đội tình nguyện viên. Từng ngõ ngách của khuôn viên, khu vực vành đai, vỉa hè xung quanh KCH New Saigon nhanh chóng được dọn sạch sẽ, trả lại môi trường sạch đẹp cho Cư dân.

BQL My House và Cư dân dọn vệ sinh KCH New Saigon 2

BQL My House và Cư dân dọn vệ sinh KCH New Saigon 3

BQL My House và Cư dân dọn vệ sinh KCH New Saigon 4

BQL My House và Cư dân dọn vệ sinh KCH New Saigon 5

Bên cạnh đó, để hoàn thiện buổi hoạt động này, BTC còn chuẩn bị sẵn nước uống, găng tay và các dụng cụ vệ sinh đầy đủ cho tất cả cư dân tham gia.

Thông qua phong trào "New Saigon Xanh", cộng đồng cư dân càng tiếp tục gắn bó, đoàn kết với nhau hơn nữa, vì một mục đích chung: Xây dựng một New Saigon Xanh - Sạch - Đẹp, Văn Minh, Đáng Sống.

 

Xem bài viết: Tất tần tật về Phí quản lý chung cư

Khi nhắc đến sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm trong hoạt động quản lý vận hành cùng với một hệ thống quy trình tối ưu - My House sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Bằng chính năng lực được chứng minh thời gian qua, My House tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tại TP. HCM như Sadora, Sarina (Khu đô thị Sala, TP. Thủ Đức), Xi Riverview Palace (TP. Thủ Đức), Sky Center (Quận Tân Bình),...

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với phương châm hoạt động của mình - “My House - Your Life”, My House hy vọng sẽ luôn giữ vị thế là “người quản gia” đáng tin cậy trong lòng Cư dân, có nhiều cơ hội mang đến Cư dân một không gian sống an toàn, chất lượng và tiện nghi.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam 

Bài viết khác