MY HOUSE ĐƯỢC KHEN NGỢI TRONG CÔNG TÁC TỔ CHỨC LẤY MẪU XÉT NGHIỆM CHO TOÀN CƯ DÂN

Những ngày qua, diễn biến dịch trở nên phức tạp, khó lường, số ca nhiễm tăng ở mức 3 con số đáng lo ngại. Tại các dự án mà MY HOUSE đang quản lý, chúng tôi nhanh chóng phối hợp với cơ quan y tế tổ chức các buổi xét nghiệm cho toàn thể Cư dân.

Cư dân tại các chung cư thường tụ tập gần gũi với nhau để tổ chức các hoạt động xã hội, vui chơi và giải trí, ăn uống chung và sử dụng các tiện ích chung như thang máy, phòng GYM, hồ bơi,... Do đó, chung cư là một trong những nơi được cho là dễ lây lan dịch bệnh.

Nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19, các Ban Quản lý đã phối hợp với phía Cơ quan Y tế để tổ chức các buổi xét nghiệm cho tất cả Cư dân.

my-house-cu-dan-lay-mau-xet-nghiem-covid-19

Ban Quản lý và Cư dân đồng lòng chủ động thực hiện nghiêm túc 5K.

my-house-cu-dan-lay-mau-xet-nghiem-covid-19

Việc lấy mẫu xét nghiệm cơ bản đã diễn ra thuận lợi, an toàn, đảm bảo đầy đủ những yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh.

Chị Thanh - Cư dân tại Tòa nhà Lữ Gia Plaza gửi lời khen ngợi đến Ban Quản lý: “Hoan hô BQL và nhân viên chung cư tổ chức hợp lý, khoa học và có trách nhiệm trong buổi kiểm tra sàng lọc này, phường cũng làm rất tốt! Cám ơn nhiều nhé!”

Chị Ngo Thi - Cư dân tại Tòa nhà Lữ Gia Plaza cũng chia sẻ tiếp tục: “Công nhận chung cư mình làm tốt quá. Cảm ơn vì tất cả nhé!”

Thời điểm này, MY HOUSE đã sẵn sàng sống chung với dịch bệnh. Chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của mình là “Người quản gia”, chăm sóc, đảm bảo sự an toàn cho Cư dân, chúng tôi luôn phải có trách nhiệm tiên phong trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 này.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điệnthoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

Bài viết khác