My House lắp đèn điện năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là một phương án gia tăng chất lượng dịch vụ mà My House áp dụng giúp chung cư tiết kiệm chi phí hóa đơn điện hàng tháng

Ngày nay đèn năng lượng lượng mặt trời đang dần thay thế các loại đèn điện truyền thống bởi những lợi ích hiệu quả mà nó mang lại. Với khả năng tiết kiệm chi phí tiền điện một cách tối đa, dễ dàng lắp đặt với thiết kế nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, đèn năng lượng mặt trời sẽ được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, đem lại nguồn ánh sáng thân thiện, an toàn với môi trường.

Với những đặc điểm vượt trội trên, đèn năng lượng mặt trời đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận thấy được những ưu điểm đó, BQL My House đã tìm hiểu kỹ lưỡng và lên kế hoạch triển khai phương án này cho chung cư, nhằm nâng cao chất lượng, tiết kiệm chi phí điện năng và đồng thời bảo vệ môi trường.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại các khu vực khuôn viên của chung cư do My House đang quản lý vận hành:

Lap den nang luong mat troi

Lap den nang luong mat troi

 

Lap den nang luong mat troi

 

Xem bài viết: My House chung tay dọn sạch chung cư cùng Cư dân

Khi nhắc đến sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm trong hoạt động quản lý vận hành cùng với một hệ thống quy trình tối ưu - My House sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Bằng chính năng lực được chứng minh thời gian qua, My House tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tại TP. HCM như Sadora, Sarina (Khu đô thị Sala, TP. Thủ Đức), Xi Riverview Palace (TP. Thủ Đức), Sky Center (Quận Tân Bình),...

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với phương châm hoạt động của mình - “My House - Your Life”, My House hy vọng sẽ luôn giữ vị thế là “người quản gia” đáng tin cậy trong lòng Cư dân, có nhiều cơ hội mang đến Cư dân một không gian sống an toàn, chất lượng và tiện nghi.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam 

Bài viết khác