MY HOUSE TRIỂN KHAI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 BẰNG QR CODE

Ngày 2/5/2021, Bộ Y tế đã có công điện khẩn số 583/CĐ - BYT gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Theo đó, nhằm tạo sự thuận tiện, đơn giản hóa các thủ tục khai báo y tế và đồng thời tăng sự kiểm soát chặt chẽ lịch trình di chuyển của người dân, Bộ Y Tế triển khai KHAI BÁO Y TẾ - CHECK IN/ CHECK OUT BẰNG QR CODE.

Hướng dẫn Khai báo y tế để check-in/ check-out bằng QR code khi vào/ra khỏi chung cư

Người dân có thể thực hiện bằng 02 hình thức để có thể “ Khai báo y tế” bằng QR Code

Cách 1: Truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn để khai trực tuyến.

Cách 2: Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android)/ App Store (IOS) để tìm và tải ứng dụng các ứng dụng “Vietnam Health Declaration” “Bluzone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động.

 

Cách 1: Khai báo trên Web

Người dân có thể thực hiện “Khai báo y tế” bằng sử dụng các trình duyệt web như Firefox/ Côc Côc/ Chrome cách truy cập đường dẫn https://tokhaiyte.vn trên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet.

Bước 1:  Truy cập địa chỉ https://tokhaiyte.vn, chọn mục “Khai báo toàn dân”.

Bước 2: Nhập chính xác Số điện thoại di động để nhận được Mã OTP (Mã bảo mật) từ hệ thống. Hệ thống gửi lại Mã OTP cho người dân qua tin nhắn “IT-antiNCOV” trên điện thoại.

Bước 3: Nhập Mã OTP để vào hệ thống và thực hiện khai báo

 

Cách 2: Khai báo trên di động

Người dân có thể thực hiện “Khai báo y tế” trên điện thoại di động bằng cách tải các ứng dụng về máy cá nhân.

Bước 1: Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android) /App Store (IOS) để tìm và tải các ứng dụng với tên “Vietnam Health Declaration” “Bluezone” “Ncovi” cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động.

Bước 2: Thực hiện cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận Mã xác thực (OTP) và truy cập hệ thống

Bước 3: Chọn chức năng “Khai báo y tế” để cập nhật các thông tin cần thiết có yêu cầu dấu (*) theo mẫu của Bộ y tế ban hành và “Gửi thông tin”.

(!) Lưu ý: Với phần mềm “Vietnam Health Declaration” có thể nhớ Số thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể thực hiện chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động cập nhật các thông tin cá nhân.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã “QR-CODE” cho người dân có thể sử dụng “Check-in/Check-out y tế” tại các nơi yêu cầu.

Bước 5: Khi đến các địa điểm cần xác nhận ĐẾN VÀ ĐI hay còn gọi là “Check-in/ Check-out y tế”, người dân sử dụng chức năng “Quét QR” trên các hệ thống để khai báo.

Man hinh giao dien quan ly luot check in check out bang qr code phong chong dich covid 19

Trong trường hợp không có điện thoại di động thông minh thì người dân có thể sử dụng máy tính tại nơi cần khai báo thực hiện truy cập hệ thống (tokhaiyte.vn) để được in Mã QR-Code xác nhận hoặc đọc Số điện thoại để được xác nhận.

 

MY HOUSE triển khai phòng chống dịch COVID-19 bằng QR Code

Một số hình ảnh My House áp dụng chiến dịch phòng, chống dịch COVID-19 thông qua kiểm soát check-in/ check-out bằng QR Code tại các chung cư, tòa nhà đang quản lý:

check in tai my house phong chong dich covid 19  tat ca nhan vien cu dan khach cua my house ra vao toa nha deu check in phong chong dich covid 19

le tan my house huong dan cu dan check in phong chong dich covid 19  le tan my house huong dan khach vang lai check in phong chong dich covid 19

le tan my house khai ho khai bao y te cho cu dan phong chong dich covid 19  my house huong dan khach vang lai check in phong chong dich covid 19

le tan my house huong dan khach vang lai check in phong chong dich covid 19

my house hop huong dan check in check out bang qr code cho noi bo nhan vien  my house hop trien khai chien dich phong chong dich covid 19

le tan my house dang huong dan cu dan thuc hien chien dich check in check out bang qr code  cu dan tai sarina nghiem tuc chap hanh phong chong dich covid 19

  

  

-------------------------------------------

MY HOUSE - YOUR LIFE

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI

Trụ sở: C502 - Tầng 5 - Block C - Officetel Luxcity
           528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 6298 5566             –           Hotline: 0907 87 81 85

E-mail: info@myhouse.net.vn   –   Website: www.myhouse.com.vn

Bài viết khác