NHẬT KÝ CHIẾN THẮNG CÔ-VY: KHI BQL MY HOUSE CÙNG NHAU TÚC TRỰC TẠI CHUNG CƯ

Nghe tin Chỉ thị 16 áp dụng toàn TP. HCM, các đội ngũ BQL, An ninh, Kỹ thuật, Vệ sinh tại MY HOUSE đã không ngần ngại đưa ra một quyết định khó khăn: Tạm gác lại gia đình phía sau, dọn đồ túc trực tại chung cư. Với MY HOUSE, đảm bảo sự an toàn của Cư dân là điều tiên quyết.

Ngày 1:

MY HOUSE LUÔN SẴN SÀNG CHỐNG DỊCH

Lực lượng xung kích của MY HOUSE đã mang ba lô lên đường "nhập ngũ" tại BQL để ở cùng cư dân trong suốt 15 ngày sắp tới. Mọi thứ đã sẵn sàng, tinh thần không hề nao núng.

ngay-1-bql-my-house-tuc-truc-tai-chung-cu ngay-1-bql-my-house-tuc-truc-tai-chung-cu ngay-1-bql-my-house-tuc-truc-tai-chung-cu

 

Ngày 2:

BỮA CƠM MÙA DỊCH

Quyết định ở lại chung cư, đồng hành cùng cư dân là cách các BQL MY HOUSE lựa chọn để phục vụ cư dân tốt nhất. Ở đây, các BQL cùng nhau tự nấu ăn để đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ, tránh nguy cơ lây nhiễm từ bên ngoài chung cư.

ngay-2-bql-my-house-tuc-truc-tai-chung-cu ngay-2-bql-my-house-tuc-truc-tai-chung-cu ngay-2-bql-my-house-tuc-truc-tai-chung-cu

Ngày 3:

CƯ DÂN ĐỒNG HÀNH VỚI BQL MY HOUSE

Túc trực tại chung cư, nhu yếu phẩm là vô cùng cần thiết. May mắn, BQL MY HOUSE được cư dân tin yêu, ủng hộ và hỗ trợ mọi mặt. Những món quà từ Cư dân chính là nguồn động lực lớn lao nhất vào lúc này. Cảm ơn Cư dân rất nhiều.

  

 

Ngày 4:

KHI ĐỒNG NGHIỆP ĐỒNG LÒNG HỖ TRỢ NHAU

Dịch bệnh Covid-19 ghé đến bất chợt, nhiều người trở tay chẳng kịp. May mắn, BQL MY HOUSE đã có sẵn quy trình và kinh nghiệm chống dịch. Ngay khi nghe tin CT16 chuẩn bị áp dụng, BQL đã nhanh chóng quyết định túc trực tại chung cư, chiến đấu cùng cư dân. Dù vậy, cũng không thể nào tránh khỏi những thiếu sót về lương thực đủ đảm bảo cho 15 ngày giãn cách.

Nhưng, có hoạn nạn mới thấy được chân tình. Những hỗ trợ từ đồng đội là những hỗ trợ thấu hiểu nhất. Cảm ơn những túi rau thiết thực, những vỉ thịt ấm lòng từ team nhé!

Chúng ta rồi sẽ vượt qua, Việt Nam rồi sẽ khỏi bệnh. Cố lên!!!!

bql-my-house-tuc-truc-tai-chung-cu bql-my-house-tuc-truc-tai-chung-cu bql-my-house-tuc-truc-tai-chung-cu

 

Ngày 5:

4 TẤN RAU SẠCH VỀ TRONG ĐÊM

Ở thời điểm này, rau củ có khi quý hơn cả vàng. Bằng tấm lòng và sự đặt mình vào vị trí của BQL, của cư dân, Công ty MY HOUSE đã nhanh chóng huy động 4 tấn rau sạch, và gửi về các chung cư ngay trong đêm.

Của có thể chỉ là một ít, nhưng công chắc chắn là một lượng. Cảm ơn các BQL đã chịu khó vận chuyển rau về, cảm ơn vì đã đồng hành với cư dân.

Chúc toàn thể ACE BQL nói riêng và cư dân, cộng đồng nói chung, chúng ta sẽ cùng nhau an toàn vượt qua đại dịch này.

khi-bql-my-house-cung-nhau-tuc-truc-tai-chung-cu khi-bql-my-house-cung-nhau-tuc-truc-tai-chung-cu khi-bql-my-house-cung-nhau-tuc-truc-tai-chung-cu

 

 

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điệnthoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

Bài viết khác