Vì Sao Quản Lý Vận Hành Tốt Sẽ Giúp Gia Tăng Giá Trị Chung Cư

Một trong những yếu tố duy trì giá trị chung cư phụ thuộc vào chất lượng của khâu quản lý vận hành dự án, cũng có thể nói, khâu quản lý vận hành như một giá trị gia tăng cho dự án.

Đi đôi với sự phát triển của xã hội là nhu cầu về chất lượng cuộc sống - bao gồm nhà ở ngày một gia tăng. Bên cạnh uy tín chủ đầu tư, vị trí căn hộ, chất lượng thi công, việc lựa chọn dự án với tiêu chí hệ thống quản lý và vận hành chặt chẽ, chuyên nghiệp cũng là xu hướng chung của những người mua căn hộ chung cư hiện nay. Theo đó, khi tìm mua nhà chung cư, điều Cư dân hiện đại kỳ vọng không đơn thuần là nơi để sinh sống, mà còn phải đáp ứng các yếu tố về an ninh, sự tiện nghi và dịch vụ bao hàm.

Quản lý vận hành chung cư là gì?

Quản lý vận hành chung cư không chỉ là bảo vệ, dọn dẹp vệ sinh, thu phí mà còn là việc bảo trì, hỗ trợ phía sau, liên quan tới máy móc và thiết bị tại dự án.

Chung cư là nơi sinh sống của hàng trăm hộ dân. Số lượng người tại chung cư rất lớn nên việc quản lý và vận hành cần phải có một đội ngũ có đầy đủ chứng chỉ theo quy định của Pháp Luật và kinh nghiệm mới đảm bảo hiệu quả. Vì thế quản lý chung cư là việc quản lý mọi hoạt động liên quan tới tòa nhà chung cư từ các công trình xây dựng cho tới các hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng tới sinh hoạt đời sống của cư dân tại đó. Việc quản lý nhằm đảm bảo mọi hoạt động diễn ra thuận lợi, chẳng hạn điện nước, mạng internet, hệ thống thang máy, camera giám sát hay dịch vụ vệ sinh… phải được cung cấp đầy đủ.

Vận hành tòa nhà là một công tác thiết yếu đối với mọi tòa nhà, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự an toàn, ổn định và hiệu quả hoạt động của các toà nhà. Công tác này bao gồm nhiều đầu việc phức tạp, đòi hỏi sự tham gia của các cá nhân có kiến thức chuyên môn vững vàng, năng lực và phẩm chất tốt.

Vì Sao Quản Lý Vận Hành Tốt Sẽ Giúp Gia Tăng Giá Trị Chung Cư

Vì sao quản lý vận hành tốt sẽ giúp gia tăng giá trị chung cư?

Giá trị của căn hộ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: vị trí, sự uy tín của chủ đầu tư, tính pháp lý, tiến độ thi công, chất lượng công trình, hạ tầng có sẵn, hướng ban công, diện tích, thời điểm mua,... Tuy nhiên, yếu tố duy trì giá trị đó lại phụ thuộc vào chất lượng của khâu quản lý vận hành dự án, cũng có thể nói, khâu quản lý vận hành như một giá trị gia tăng cho dự án.

Các chủ đầu tư, ban quản trị đều mong muốn rằng tòa nhà của mình đi vào hoạt động hiệu quả, mọi hệ thống được vận hành ổn định và tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì. Cư dân cũng hy vọng một nơi sinh sống an toàn, văn minh, lành mạnh. Vì thế vai trò của công tác quản lý vận hành tòa nhà chung cư cũng bắt đầu được nhìn nhận và coi trọng.

Vì Sao Quản Lý Vận Hành Tốt Sẽ Giúp Gia Tăng Giá Trị Chung Cư

Bên cạnh đó, hoạt động quản lý vận hành thường ảnh hưởng lớn đến tính thanh khoản của dự án chung cư, đặc biệt là việc đưa ra quyết định của người mua nhà để ở sau này. Đồng thời, hoạt động quản lý vận hành chuyên nghiệp sẽ tác động tích cực tới tỷ lệ hấp thụ của dự án thông qua các yếu tố tạo được niềm tin với người mua về chất lượng, hệ thống quản lý, quy trình, quy định chuẩn chỉnh.

“Bạn biết đấy, mọi tòa nhà đều có những vấn đề ảnh hưởng đến cuộc sống, nhưng tại đây, đơn vị quản lý My House luôn tập trung tìm và giải quyết vấn đề triệt để để nó sẽ không xảy ra và ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân. Đó là lý do tôi lựa chọn sống ở đây.”

– Ý kiến của Mr. Trina - Cư dân đang sinh sống tại chung cư cao cấp Sarina (TP. Thủ Đức).

Khi nhu cầu về chất lượng cuộc sống của xã hội ngày một tăng cao, những căn hộ chung cư không còn đơn thuần là một nơi để ở. Nó còn phải đáp ứng các yếu tố tiện nghi và các dịch vụ bao hàm. Trong đó, lựa chọn một căn nhà tốt thường gắn liền với hệ thống quản lý vận hành tối ưu, chặt chẽ và chuyên nghiệp. Bởi lẽ, các dịch vụ đến từ một hệ thống quản lý vận hành uy tín sẽ làm tăng trải nghiệm tích cực cho cư dân, khiến họ cảm thấy luôn được tôn trọng. Đồng thời, góp phần mang đến hình ảnh đẹp và nâng cao giá trị dự án trong mắt khách hàng.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều dự án chung cư cao cấp, vai trò của đơn vị quản lý vận hành trở nên quan trọng hơn. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị quản lý vận hành tốt sẽ giúp duy trì hoạt động trơn tru, hiệu quả của tòa nhà, đảm bảo an ninh an toàn trong không gian sống, đồng thời gia tăng tiện ích cho Cư dân.

 

Xem tiếp: Lựa chọn đơn vị quản lý vận hành: Như thế nào là một đơn vị tốt?

 

Khi nhắc đến sự uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm trong hoạt động quản lý vận hành cùng với một hệ thống quy trình tối ưu - My House sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Bằng chính năng lực được chứng minh thời gian qua, My House tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tại TP.HCM như Sadora, Sarina (Khu đô thị Sala, TP. Thủ Đức), Xi Riverview Palace (TP. Thủ Đức), Sky Center (Quận Tân Bình),...

Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, cùng với phương châm hoạt động của mình - “My House - Your Life”, My House hy vọng sẽ luôn giữ vị thế là “người quản gia” đáng tin cậy trong lòng Cư dân, có nhiều cơ hội mang đến Cư dân một không gian sống an toàn, chất lượng và tiện nghi.

---------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TÔI - MY HOUSE

Trụ sở C502 – Block C – Officetel LUXCITY - 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. HCM
Điện thoại   (08) 62 98 55 66
Hotline 0907 81 87 85
Fax (08) 6262 1829
E-mail info@myhouse.net.vn
Website www.myhouse.com.vn

 

My House don vi quan ly toa nha uy tin chuyen nghiep va tan tam

Bài viết khác