Cách xoay ngang 1 trang giấy trên Word, Excel & PowerPoint.

Một số loại văn bản yêu cầu bạn sử dụng khổ giấy ngang thay vì dọc như mặc định. Vậy làm thế nào để xoay ngang 1 trang giấy trên Word, Excel & PowerPoint? 

Một số loại văn bản yêu cầu bạn sử dụng khổ giấy ngang thay vì dọc như mặc định. Vậy làm thế nào để xoay ngang 1 trang giấy trên Word, Excel & PowerPoint?

Một trang giấy ngang sẽ giúp chúng ta đọc được nhiều nội dung hơn, không phải di chuyển đầu và mắt nhiều. Vì vậy đối với những tài liệu không bắt buộc phải sử dụng khổ giấy dọc thì bạn nên chọn khổ giấy ngang.

1. Hướng dẫn cách xoay ngang 1 trang giấy trên Word:

Xoay ngang 1 trang giấy trên Word khá là đơn giản, bạn chỉ cần chọn Layout trên thanh công cụ, nhấn nút Orientation , sau đó chọn Landscape .

Chọn Layout trên thanh công cụ, nhấn nút Orientation, sau đó chọn Landscape

2. Hướng dẫn cách xoay ngang 1 trang giấy trên Excel

Tương tự như trên Word, để xoay ngang 1 trang giấy trong Excel, bạn chọn Page Layout trên thanh công cụ, nhấn nút Orientation , sau đó chọn Landscape .

Chọn Page Layout trên thanh công cụ, nhấn nút Orientation, sau đó chọn Landscape

3. Hướng dẫn cách xoay ngang 1 trang giấy trên PowerPoint

Để xoay ngang 1 trang giấy trên PowerPoint, bạn chọn Design trên thanh công cụ, nhấn nút Slide Size sau đó chọn Custom Slide Size…

Chọn Design trên thanh công cụ, nhấn nút Slide Size sau đó chọn Custom Slide Size...

Sau khi cửa sổ Slide Size được mở, bạn chọn Landscape trong cả 2 phần Slides và Notes, Handouts & Outline sau đó nhấn nút OK để lưu lại thay đổi.

Chọn Landscape rồi nhấn nút OK để lưu lại

Chúc các bạn thành công!!!

Bài viết khác